(THE MATRIX ONE)

Danh sách các đại lý phân phối chính thức The Matrix One
Hotline: 0977817986 - 0977817986
Liên Hệ:
0977817986

Ads


Là một trong số những công trình biểu tượng mới của Hà Nội được phát triển bởi MIK Group, dự án The Matrix One Mễ Trì là cái tên được đông đảo khách hàng quan tâm và săn đón. Dưới đây là danh sách các đại lý phân phối chính thức của dự án.

thematrixone1131024x6821

MIK Home – Đơn vị quản lý sản phẩm 

Trực thuộc đơn vị phát triển MIK Group, MIK Home là thương hiệu phát triển bất động sản uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam với nguồn kinh nghiệm phong phú cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, mang đến những chiến lược bán hàng hấp dẫn đầy tiềm năng.

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất với sự tư vấn tận tâm, nhiệt tình,… chính những điều đó đã khiến khách hàng yêu thích, tin tưởng và lựa chọn MIK Home với những dự án như Imperia Sky Garden, Imperia Garden, Movenpick Phú Quốc,… Đến với The Matrix One, MIK Home tự tin sẽ mang tới những chiến lược bán hàng hấp dẫn thu hút đông đảo khách hàng.

1. Newstarland

Newstarland thành lập từ năm 2013 được biết đơn vị phân phối chiến lược bất động sản của Tập đoàn Vingroup.

Sau 07 năm thành lập và phát triển, Newstarland ghi dấu trên thị trường với hàng loạt dự án, trở thành đơn vị tiếp thị & phân phối bất động sản chuyên nghiệp, tin cậy của đông đảo khách hàng, song hành cùng nhiều tập đoàn lớn cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản uy tín như: The Manor Central Park, Ecopark Grand, Imperia Sky Garden, D’Capitale Trần Duy Hưng,Vinhomes Smart City, Riverside Harmony, Vinhomes Green Bay,…

Đặt khách hàng làm trọng tâm để phấn đấu và phát triển, sự hài lòng và đón nhận của khách hàng chính là động lực cũng như sự khẳng định về giá trị dành cho New Star Land.

2. Hải Phát Land

Hải Phát Land là công ty kinh doanh, môi giới bất động sản uy tín trên thị trường với mục tiêu trở thành đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng cũng như tâm nguyện đem đến những căn hộ chất lượng tuyệt vời, nâng tầm chất lượng sống cho người dân Việt Nam, Hải Phát Land tập trung phát triển nguồn nhân lực và tiềm lực tài chính, mở rộng quy mô cũng như đổi mới trong quản lý và kinh doanh. Hải Phát triển khai phát triển đa dạng các loại hình sản phẩm với những phương thức, chiến lược bán hàng hiệu quả nhằm tối ưu hóa lợi ích của các đối tác, nhà đầu tư và khách hàng của mình. 

Một số dự án Hải Phát Land tham gia phân phối: TNR Goldmark City, Eco Gardenia Hải Phòng, TNR Stars Diễn Châu, Đông Dương Green Quảng Ninh, Mipec Rubik 360 Xuân Thủy,…

3. Cen Land

Được thành lập từ năm 2002, đến nay sau gần 20 năm xây dựng và phát triển Cenland là một trong những công ty dịch vụ bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam đồng thời cũng là nhà phân phối bất động sản thứ cấp chuyên nghiệp mà các khách hàng, nhà đầu tư luôn ưu tiên đồng hành và lựa chọn.

Hiện tại Cenland có mặt tại hơn 30 tỉnh thành phố với hơn 2000 môi giới cùng 1000 đơn vị liên kết và ủy quyền, chứng tỏ sự hùng hậu về lực lượng cũng như sự chuyên nghiệp của đơn vị này. Đặc biệt giờ đây, Cenland còn mang đến thị trường kênh mua bán bất động sản online để khách hàng có thể chủ động hơn khi mua bán bất động sản với tên gọi cenhomes.vn.

Với sự am hiểu thị trường và tiềm lực tài chính, Cenland đã và đang không ngừng mở rộng thị trường và quy mô hoạt động, hướng tới trở thành nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống phân phối bất động sản lớn mạnh bậc nhất quốc gia.

Một số dự án hiện Cenland đang phân phối trên thị trường như: Six Miles Coast Resort Lăng Cô, Dahlia Homes, KĐT Golden Hills, Hoa Tiên Paraside, Sunshine Garden, Vinhomes Smart City…

4. Đất Xanh Miền Bắc

Đất Xanh Miền Bắc là đơn vị phân phối được chính thức đi vào hoạt động từ năm 2010. Được thành lập bởi những thành viên có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, nhờ đó mà Đất Xanh Miền Bắc có những chiến lược phát triển đúng đắn, nhanh chóng trở thành cái tên nổi bật trên thị trường.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Đất Xanh Miền Bắc đã tham gia phân phối hơn 300 dự án, và đầu tư hàng chục dự án cho thuê hàng trăm sản phẩm.Hướng tới trở thành đơn vị bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu, công ty có được những cơ hội hợp tác với nhiều dự án lớn nhỏ như Lạc Hồng Lotus, Eco Green City, Five Star Kim Giang, Mipec Rubik 360…

5. Kiến Hưng

Mặc dù mới chính thức thành lập vào nửa cuối năm 2018 nhưng Địa ốc Kiến Hưng đã nhanh chóng trở thành cái tên được biết đến nhiều trên thị trường bởi được dẫn dắt bởi “Nữ tướng” bất động sản Thủ đô – Đỗ Thị Thúy Hằng. 

Hoạt động trong lĩnh vực phân phối, tư vấn và phát triển các sản phẩm bất động sản, Kiến Hưng cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng từ các chủ đầu tư uy tín cũng như tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong quá trình mua bán, đem tới những giải phát tài chính, pháp lý hiệu quả nhất dành cho đối tác của mình.

Các dự án Địa ốc Kiến Hưng tham gia phân phối: 6 Element, Tây Hồ Riverview, Eco Home 3, Sunshine Empire, The Lotus Center,…

>> Xem thêm: The Matrix One khu vực đắt giá tại Mỹ Đình

6. Tân Thời Đại

Công ty CPĐT phát triển thương mại Tân Thời Đại được thành lập từ năm 2010 chuyên phân phối các sản phẩm của Vingroup. Với sứ mệnh hướng tới sự phát triển mạnh mẽ, chuyên nghiệp , Tân Thời Đại luôn có đội ngũ nhân sự trẻ năng động, không ngừng đổi mới phù hợp với sự phát triển với tốc độ cao.

Một số dự án điển hình Tân Thời Đại đang phân phối phải nhắc đến như: Vinhomes Times City, Royal City, Vinhomes Smart City, Grand World Phú Quốc, Vinhomes Riverside,…

Bên cạnh 6 đại lý kể trên, chủ đầu tư dự án chung cư The Matrix One còn hợp tác với 3 đại lý phân phối khác để bán cho khách nước ngoài là VNK, Indochina Property và Savills Việt Nam.

Với sự tham gia của các đơn vị phân phối chuyên nghiệp, uy tín và kinh nghiệm từng triển khai thành công nhiều dự án lớn nhỏ, The Matrix One hứa hẹn sẽ trở thành “bom tấn” mới của thị trường cuối năm 2020.YÊU CẦU HỎI GIÁ DỊCH VỤ