(THE MATRIX ONE)

Chỉnh sửa áo ngực lúc lên sóng, nữ streamer vô tình hớ hênh vòng 1
Hotline: 0977817986 - 0977817986
Liên Hệ:
0977817986

Chỉnh sửa áo ngực lúc lên sóng, nữ streamer vô tình hớ hênh vòng 1

14/05/2020  

Ads


Chỉ một phút vô tình, cô nàng streamer đã phải trả cái giá cực đắt.

Dường như theo thời gian, độ bạo dạn của các cô nàng streamer ngày càng tăng cao thì phải. Việc mặc các bộ trang phục có phần gợi cảm lên sóng đã trở thành câu chuyện quá quen thuộc, nhưng đối với nhiều người, đó vẫn là chưa đủ thì phải. Có lẽ cũng vì vậy mà một trong những vấn đề mà nhiều nền tảng livestream đang cảm thấy nhức đầu đó là làm sao để có thể kiểm soát chặt chẽ hành vi của các cô nàng streamer, tránh để xảy ra những trường hợp đáng tiếc như dưới đây.

>> Xem thêm:

Nhân vật chính trong câu chuyện là một nữ streamer Hàn Quốc xinh đẹp có biệt danh 잉. Ban đầu, cô nàng lên sóng với một chiếc áo trắng trễ cổ, nhưng không hiểu vì lý do gì lại rất hồn nhiên rút áo ngực ra rồi chỉnh sửa ngay trên sóng. Thậm chí, có khoảnh khắc cô nàng còn đưa lên trước camera như để khoe với người xem chiếc áo của mình.

Chỉnh sửa áo ngực lúc lên sóng, nữ streamer vô tình hớ hênh, vội vàng che đậy vòng một và camera nhưng vẫn bị bay kênh khi không xóa kịp clip - Ảnh 1.

Cô nàng streamer lên sóng với trang phục cũng chẳng kín đáo là bao

Chỉnh sửa áo ngực lúc lên sóng, nữ streamer vô tình hớ hênh, vội vàng che đậy vòng một và camera nhưng vẫn bị bay kênh khi không xóa kịp clip - Ảnh 2.

Sau đó còn ngứa tay, chỉnh sửa áo ngực ngay trên sóng

Điều này có lẽ cũng đã vượt quá giới hạn và vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng của nền tảng livestream. Nhưng câu chuyện sau đó thì còn tệ hơn, khi mà khoảnh khắc ấy cũng đồng thời khiến nàng streamer trở nên hớ hênh hơn bao giờ hết. Nhận ra sự bất thường khi nhìn vào màn hình và kênh chat, cô nàng cũng dường như đã ý thức được có điều không ổn, vội vàng rụt tay về che ngực rồi sau đó mới hoàn hồn và lấy một mảnh vải để che camera, khuất khỏi tầm mắt người xem.

 >> Đọc thêm: Nữ Gymer Ra Đồng Chăn Trâu Mặc Bộ Đồ Khoe Dáng Hút Mắt 

Chỉnh sửa áo ngực lúc lên sóng, nữ streamer vô tình hớ hênh, vội vàng che đậy vòng một và camera nhưng vẫn bị bay kênh khi không xóa kịp clip - Ảnh 3.

Để rồi phải vội vàng che ngực sau đó khi nhận ra điều không ổn

>> Xem thêm:  Giáo Viên Yoga Hot Nhất Xứ Sở Kim Chi, Mặt Đã Xinh Thân Hình Lại Còn Kʜủɴg

Chỉnh sửa áo ngực lúc lên sóng, nữ streamer vô tình hớ hênh, vội vàng che đậy vòng một và camera nhưng vẫn bị bay kênh khi không xóa kịp clip - Ảnh 4.

Bất chấp việc có dùng vải che camera và offstream ngay sau đó, cô nàng vẫn ăn phải án phạt rất nặng

 Thế nhưng dường như hánh động cứu vãn ấy đã là quá muộn. Mặc dù đã offstream ngay sau đó, cũng như tìm cách khắc phục, thế nhưng không hiểu vì lý do gì mà đoạn clip sự cố vẫn được lan truyền với tốc độ rất nhanh trên mạng. Và đương nhiên, một án phạt nặng nề là điều không thể nào tránh khỏi dành cho cô nàng. Chưa biết nó sẽ kéo dài tới bao giờ, nhưng tối thiểu thì đã một tuần rồi vẫn chưa thấy cô nàng streamer lên sóng trở lại.

Đoạn video tai hại của nàng streamer xinh đẹp


THÔNG TIN LIÊN HỆ

MIK Group The Matrix One Mễ Trì®

Liên hệ tư vấn: 097.781.7986

Email: Mikgroup-matrixonevn@gmail.com

Website: www.Mikgroup-matrixone.vn

Địa chỉ: Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nộ

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

TIN MỚI NHẤTYÊU CẦU HỎI GIÁ DỊCH VỤ